Thứ 4, Ngày 06 tháng 07 năm 2016, 11:23

Chọn con đường nào đây? Du học hay học đại học!

Trước ngã rẽ chuyển cấp của bậc học THPT sang đại học, cao đẳng. Không chỉ các bậc phụ huynh mà ngay cả các em học sinh cũng đang tìm hiểu xem nên học lên đại học trong nước hay đi du học ở nước ngoài.
 
Trong những năm gần đây, trước những sự thay đổi lớn của nền giáo dục Việt Nam. Việc cải cách giáo dục, thay đổi phương thức tuyển sinh, giao quyền tự chủ cho các trường đại học, cao đẳng.
 
Năm nay với 2 phương thức tuyển sinh đó là dùng kết quả học tập của 3 năm học THPT hoặc kết quả trung bình năm lớp của khối xét tuyển và phương thức tuyển sinh theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào đại học đã mở ra thêm nhiều cơ hội, thêm nhiều con đường đến với cánh của đại học cho học sinh.
 
Bên cạnh đó việc dùng kết quả học tập của 3 năm học THPT được coi là tấm vé thứ 2, là phao cứu sinh cho một đại bộ phận học sinh không đăng ký tham dự kỳ thi quốc gia mà chỉ tham gia kỳ thi theo cụm địa phương lấy điểm xét tốt nghiệp có thể bước sang một phân khúc mới, một giai đoạn mới của cuộc đời đó là quãng đời sinh viên.
 
Xã hội phát triển, nền giáo dục phát triển. Rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng uy tín thuộc các nước trên thế giới cũng đua nền giáo dục vào nước ta chính điều này đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn học sinh được tiếp thu, du nhập thêm nhiều tri thức mới của các nước phát triển trên thế giới. Con đường du học chính là cánh của tri thức mới mở ra cho các bạn học sinh ngoài cánh của đại học trong nước. 
 
 
Vậy nên đi du học hay học tiếp theo lên bậc đại học, cao đẳng trong nước?
 
Hai từ du học không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Nhung để hiểu rõ bản chất của nó thì không phải ai cũng hiểu được.
 
Liên hệ: 0989 591 150 ngay để được tư vấn rõ hơn về du học
 
CLICK NGAY VÀO ĐÂY xem thông tin các trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển bằng học bạ 2016 - 2017.

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội