Cơ hội đi xuất khẩu thị trường nhật ngành điều dưỡng 2017

Cơ hội đi xuất khẩu thị trường nhật ngành điều dưỡng 2017

Nền kinh tế phát triển đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường bằng con đường đi xuất khẩu lao động. Trong đó có ngành điều dưỡng đang được thị trường Nhật bản, Hàn quốc.. Đức rất quan tâm.

 • Ngành nào

  Ngành nào "Hot" trong năm 2015 và những năm tới!

  29/06/2015 09:21

  Bạn đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa Đại Học, hay đang phân vân không biết chọn ngành nào để phấn đấu cho mục tiêu sự nghiệp tương lai. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số ngành - nghề được dự đoán là HOT nhất trong năm 2015 và những năm tới để bạn đọc tham khảo.

 • Học ngành gì năm 2015 | Xét tuyển học bạ THPT

  Học ngành gì năm 2015 | Xét tuyển học bạ THPT

  27/06/2015 09:04

  Một công việc được cho là dễ xin chỉ khi xã hội đang cần, nhu cầu tuyển dụng cao hơn nguồn lao động hiện có trên thị trường. Tuy nhiên điều đó cũng sẽ sớm bảo hòa sau một thời gian không xa, vì có cầu ắt có cung, vì vậy một ngành được cho là “hot” hiện nay cũng không có gì đảm bảo là sẽ ổn định lâu dài. Như vậy ngành nào đang là sự lựa chọn của nhiều bạn bạn trẻ hiện nay?

 • Ngành xây dựng: Cơ hội việc làm cao trong những năm tới

  Ngành xây dựng: Cơ hội việc làm cao trong những năm tới

  27/05/2015 14:01

  Xã hội càng phát triển thì càng phải xây dựng, phải làm đẹp. Trong nền kinh tế đang phát triển một cách chóng mặt thì cơ hội nghề nghiệp của các kỹ sư xây dựng càng cao.

 • Học ngành gì dễ xin việc nhất trong mấy năm tới?

  Học ngành gì dễ xin việc nhất trong mấy năm tới?

  09/05/2015 09:17

  Học ngành gì để phù hợp với bản thân, nhưng ra trường lại dễ xin việc. Đây luôn là những câu hỏi mà không chỉ các bậc phụ huynh quan tâm mà cả các bạn sinh viên cũng cũng đang tìm hiểu về vấn để này. Để giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn về việc này, chúng tôi xin tổng hợp và đưa ra một số ngành dễ xin việc sau.

 • Năm 2015: Cử nhân kinh tế có năng lực không lo thất nghiệp

  Năm 2015: Cử nhân kinh tế có năng lực không lo thất nghiệp

  20/01/2015 14:13

  Kết quả khảo sát của Viện Nhân lực ngân hàng - tài chính cho thấy trong hai năm 2012 và 2013 có 30.000 - 32.000 SV ngành tài chính - ngân hàng ra trường, nhưng chỉ khoảng một nửa trong số đó được nhận vào làm việc trong các ngân hàng.

 • Lỗi đâu phải bởi bằng cấp: Tôi muốn thành Tiến sĩ, có gì sai?

  Lỗi đâu phải bởi bằng cấp: Tôi muốn thành Tiến sĩ, có gì sai?

  17/01/2015 10:22

  Lỗi đâu phải bởi bằng cấp: Tôi muốn thành Tiến sĩ, có gì sai?

 • Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho hơn 5.000 học sinh THPT

  Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho hơn 5.000 học sinh THPT

  11/01/2015 09:41

  Hơn 5.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Vinh và một số huyện thị lân cận đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015.

 • Hướng nghiệp cho sinh viên khó hay dễ?

  Hướng nghiệp cho sinh viên khó hay dễ?

  31/12/2014 09:33

  Hằng năm trên báo chí đã đưa ra không ít dẫn chứng về những trường hợp trớ trêu như là: nhằm thỏa mãn “cơn khát vào đại học” không ít học sinh hiện nay đi tìm những trường thấp điểm và chọn những ngành ít người học để dự thi mà không cần biết nghề đó sau này ra sao và có phù hợp với mình hay không, cá biệt những học sinh học giỏi nhưng không may thi lần đầu rớt Đại học đã tìm đến cái chết vì bị gia đình chê trách, mặc cảm với bạn bè.

 • Cẩm nang du học mỹ

  Cẩm nang du học mỹ

  26/12/2014 14:46

  Tiêu chí của Harvard là đào tạo ra những người lãnh đạo mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Lãnh đạo không có nghĩa là người kiểm soát, mà là những người lạc quan, có tư chất, có khả năng quan sát, phán đoán và khơi dậy khả năng của người khác để cùng đi lên. Trước khi học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở Trường Quản trị kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS), tôi đã có bằng Cử nhân Kinh tế của Trường nữ sinh Smith College, một trong những trường đào tạo về Liberal Arts ở Mỹ.

Tin hot

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội