Facebook với những cách kiếm tiền online

Facebook với những cách kiếm tiền online

Ngoài bán hàng, người dùng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo... Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình. Dưới đây, Cổng thông tin Cộng Đồng xin đưa ra một vài điểm nổi bật giúp các bạn trẻ thành công trong việc kinh doanh online.

 • iPhone 6s với những lý do không nên mua

  iPhone 6s với những lý do không nên mua

  15/09/2015 09:21

  So với model năm ngoái, iPhone 6s sở hữu camera mạnh hơn, tốc độ nhanh hơn cùng tính năng cảm ứng lực 3D Touch thú vị. Nhưng lời khuyên mà cổng thông tin cộng đồng đưa ra là bạn chưa nên mua iPhone 6s, ít nhất là tại thời điểm này.

 • Lịch sử ra đời Công nghệ Thông Tin ở việt nam

  Lịch sử ra đời Công nghệ Thông Tin ở việt nam

  13/09/2015 10:10

  Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

 • Ngành Công nghệ thông tin - Ngành học Không bao giờ lỗi thời

  Ngành Công nghệ thông tin - Ngành học Không bao giờ lỗi thời

  12/09/2015 09:03

  Học ngành Công nghệ thông tin ra trường làm gì? Công việc gì, làm ở đâu?... Đây luôn là những câu hỏi được các bậc phụ huynh, các bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ đam mê công nghệ, dưới đây, Cổng thông tin Tư vấn - Tuyển sinh Cộng Đồng sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngành này.

 • SEO là gì? Tổng quan về SEO và hướng dẫn tự học SEO

  SEO là gì? Tổng quan về SEO và hướng dẫn tự học SEO

  09/09/2015 09:30

  SEO - Search Engine Optimization là một tập hợp các kỹ thuật tối ưu website, giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn hàng triệu trang web khác tương ứng với các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Do đó có thể coi SEO sẽ giúp trang web của bạn có thêm nhiều truy cập từ công cụ tìm kiếm. Khi nắm bắt và tối ưu hóa được website thì các lợi ích được đem lại cho bạn sẽ là: SEO giúp tăng thứ hạng website của bạn. SEO giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập. SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn. SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

 • Tổng hợp Bí quyết Seo lên top Google

  Tổng hợp Bí quyết Seo lên top Google

  06/09/2015 20:37

  SEO là một phần không thể thiếu trong chiến lược Internet Marketing của doanh nghiệp. Nhưng SEO là việc làm không dễ, tốn khá nhiều chi phí và công sức thậm chí sẽ không hiệu quả nếu làm theo cách thông thường. Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả.

Tin hot

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội