Thứ 3, Ngày 05 tháng 06 năm 2018, 09:27

6 lý do bạn nên chọn học Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là trường CÔNG LẬP với bề dày 60 năm đào tạo chắc chắn là cơ sở tin cậy, uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích ngành Y - Dược.
Mùa tuyển sinh 2018 đang cận kề với các em 2000, chắc hẳn thời điểm này có thể nói là bước ngoặt lớn của 1 cuộc đời các em học sinh và là bước đệm cho chiếc áo sinh viên, mở ra một trang mới trên con đường học tập và phát triển của các em học sinh.
 
Đối với các em học sinh yêu thích khối ngành chăm sóc sức khoẻ có lẽ thời điểm này là thời gian quan trọng trong việc tìm trường theo học.. những câu hỏi, những hoài nghi về ngành nghề mà mình đang lựa chọn theo học..!
 
Vậy nên học ở đâu, trường nào uy tín, cơ sở công lập nào tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ... Với bài viết này "6 lý do bạn nên chọn học Cao đẳng Y tế Phú Thọ" chắc chắn sẽ có những câu trả lời hợp lý nhất cho các em.
 
     
 
1. Giới thiệu qua về trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tiền thân là Trường Trung học Y tế Phú Thọ. Là một trong 7 trường Y sỹ Trung cấp của 7 tỉnh phía Bắc được thành lập theo Thông tư số 22/BYT-TT ngày 26 tháng 10 năm 1960 của Bộ Y tế. Vào những năm cuối thập kỷ 60 trường sát nhập với Trường Y sỹ Vĩnh Phúc và đổi tên thành Trường Trung học Y tế Vĩnh Phú.
 
Năm 1997 tỉnh Phú Thọ được tái lập, trường mang tên là Trường Trung học Y tế Phú Thọ.
Ngày 25 tháng 8 năm 2005, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Hiện tại, nhà trường đang xây dựng đề án thành lập Trường Đại học Y dược vào năm 2020.
 
Thời gian đầu thành lập vào những năm chiến tranh ác liệt, trường phải đi sơ tán nhiều nơi (xã Lương Lỗ - huyện Thanh Ba, xã Vạn Thắng - huyện Thanh Sơn) rồi vẫn trở về vị trí cũ cho đến nay tại Phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ.
 
Thời kỳ đó, nhà trường chỉ có 110 học sinh và 15 cán bộ, giáo viên, công nhân viên với nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế có trình độ Trung, Sơ học. Đào tạo lại và bồi dưỡng cán bộ y tế cho tỉnh Phú thọ và các tỉnh phía Bắc theo kế hoạch của tỉnh và Bộ Y tế.
 
Trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, nhiều học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường đã tình nguyện ra trận, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho tổ quốc. Sự hy sinh của thầy và trò trong những năm tháng chiến tranh đã tô đậm truyền thống vẻ vang của một mái trường có bề dày lịch sử.
 
 Suốt hơn 50 năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp Ủy đảng, chính quyền, sự thương yêu đùm bọc của nhân dân, sự tin tưởng của học sinh, quý Phụ huynh trong và ngoài tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.
 
 
📌6 lý do bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Y tế Phú Thọ
✔️ Là trường CÔNG LẬP đào tạo đạt chuẩn năng lực cho đầy đủ các ngành, thu học phí theo quy định của nhà nước.
✔️ Có cơ sở hạ tầng hiện đại, khu ký túc xá 5 tầng đầy đủ tiện nghi điều hoà, nóng lạnh... Khu hoạt động thể dục  thể thao đa năng "nhà thi đấu, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, phòng gym..."
✔️ Có bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ và hệ thống phòng khám trực thuộc làm cơ sở thực hành cho sinh viên.
✔️ Học sinh sinh viên được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi của nhà nước như: "Miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, nội trú..."
✔️ Liên kết đào tạo miễn phí tiếng Đức, Nhật và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho 100% sinh viên.
✔️ Đảm bảo 100% hỗ trợ giới thiệu việc cho sinh viên trong quá trình học tập và cam kết sinh viên ra trường làm được việc với mức lương tối thiểu 10.000.000đ/ tháng.
 
 
📌Trường Cao đằng Y tế Phú thọ có sơ sở tại Hà Nội không?
Trong nhiều năm  qua nhà trường không ngừng phát triển cơ sở vật chất cũng như giáo trình giảng dạy. Hiện tại ở Hà Nội nhà trường có văn phòng đại diện tiếp nhận hồ sơ cho tất cả các em học sinh trên cả nước có ý nguyện muốn học tập tại Hà Nội.
Tại Hà Nội: "Phòng E103, Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Cao đẳng nghề Công nghiệp)". Điện thoại hỗ trợ: (024)33.609.609 – 098.118.8313
Năm học 2018 trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh các hệ với 6 chuyên ngành như sau:

• Điều dưỡng (6720301)

• Dược (6720201)

• Kỹ thuật hình ảnh Y học (6720601)

• Kỹ thuật xét nghiệm y học (6720602)

• Kỹ thuật VLTL và PHCN (6720604)

• Hộ sinh (6720303)

 

👉Đối tượng tuyển sinh
- Thí sinh tốt nghiệp THPT; BTVH hoặc tương tương
- Thi sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018
(Phạm vi tuyển sinh trên cả nước)
Cách thức tuyển sinh
- Dùng kết quả học tập THPT (Xét tuyển bằng học bạ)
- Dùng kết quả thi THPT 2018
 
👉Hồ sơ đăng ký
✔️ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ (tải về tại đây)
✔️ Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
✔️ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
✔️ Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có).
✔️ 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 
👉 Cách thức nộp Hồ sơ
✔️ Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP tuyển sinh của nhà trường
+ Tại Phú thọ: Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
+ Tại Hà Nội: Phòng E103, Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Cao đẳng nghề Công nghiệp). Điện thoại hỗ trợ: (024)33.609.609 – 098.118.8313
✔️ Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (Theo địa chỉ trên)
✔️ Đăng ký trực tuyến

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng