Thứ 4, Ngày 25 tháng 05 năm 2016, 14:53

Du học hàn quốc - Vừa học vừa làm

Tuyển sinh Du học sinh đi du học Hàn Quốc hình thức vừa học vừa làm. Chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn. Hỗ trợ giới thiệu việc làm khi học tập và làm việc trên đất nước Hàn Quốc.
Căn cứ  thỏa thuận hợp tác tuyển sinh du học giữa Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội và các trường Đại học tại Hàn Quốc: Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Korea, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Hanyang, Đại học Khoa học kỹ thuật Busan,...
 
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI
 
1.Đối tượng tuyển sinh 
Học sinh có nhu cầu đi du học và làm việc tại Hàn Quốc, độ tuổi  từ 18 - 27 đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành không quá 05 năm, có đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật.
 
2. Hồ sơ giấy tờ gồm
- Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT hoặc tương đương và các văn bằng khác, bảng điểm kèm theo (nếu có), giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu (bản gốc) 02 ảnh 3.5x4.5( nền trắng);
- Giấy tờ người bảo lãnh: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (bản photo - của bố hoặc của mẹ).
 
3. Học tập, làm thêm
3.1. Học tập
- Thời gian học tại Việt Nam: từ tháng 7 đến tháng 9/2016, học miễn phí tại Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.
- Thời gian nhập học tại Hàn Quốc: Từ tháng 9/2016.
- Thời gian học trên giảng đường tại Hàn Quốc: từ thứ 2 đến thứ 6 (09h đến 13h).
- Một năm có 04 đợt nhập học: tháng 3, 6, 9, 12.
- Tổng thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc từ 4 đến 10 năm.
 
3.2. Làm thêm tại Hàn Quốc
- Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, du học sinh được phép đi làm thêm ngoài giờ học, những ngày nghỉ cuối tuần và các kỳ nghỉ, ngày lễ trong năm.
- Những công việc làm thêm: Phục vụ tại nhà hàng, phát thư báo, làm việc tại xưởng giặt là, xưởng may, nông trại, trong nhà máy chế biến thực phẩm…
- Công việc làm thêm được trả lương theo giờ làm việc và công việc thực tế. 
- Trung bình thu nhập hàng tháng khoảng: 800USD đến 1.000 USD
 
4. Qui trình nộp hồ sơ và học phí
- Bước 1: Học sinh nộp đủ hồ sơ theo quy định ở mục 2.
- Bước 2: Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội tư vấn cho học sinh chọn trường học bên Hàn Quốc và xin thư mời nhập học.
- Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc (sau 30 ngày sẽ có visa).
- Bước 4: Học sinh lên Lãnh sự quán lấy visa.
- Bước 5: Thông báo lịch nhập học tại Hàn Quốc và đặt vé máy bay cho học sinh.
- Bước 6: Học sinh nộp tiền học phí, kí túc xá, vé máy bay, phí dịch vụ (sau khi có visa và vé máy bay).
- Bước 7: Học sinh xuất cảnh nhập học tại Hàn Quốc.
 
5. Chi phí
Tùy học phí từng trường: Từ 7.000 USD - 9.500 USD bao gồm: Học phí 1 năm, kí túc xá 6 tháng, vé máy bay, sổ tiết kiệm trước 6 tháng...không phát sinh chi phí. 
Nhà trường cam kết 100% visa.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng 102, nhà B, số 5 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0989 591 150/ 098 118 8313
Email: ts@congdong.edu.vn

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng