Thứ 5, Ngày 26 tháng 05 năm 2016, 07:26

Du học Nhật bản - Vừa học vừa làm

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản hình thức vừa học vừa làm năm học 2016. Thủ tục nhanh, chi phí thâp đảm thu nhập hấp dẫn. Liên hệ: 0989 591 150 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
Căn cứ  thỏa thuận hợp tác tuyển sinh du học giữa Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội và các trường tại Nhật Bản: Nhật ngữ Jcom, Học viện Taiken, Nhật ngữ Kowha, Nhật ngữ Waseda edu,...
 
 
Du học Nhật bản - Vừa học vừa làm
 
 
1. Đối tượng tuyển sinh:
  Học sinh có nhu cầu đi du học và làm việc tại Nhật Bản, độ tuổi từ 18 - 30 đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành không quá 05 năm, có đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật.
 
2. Hồ sơ gồm:
- Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT hoặc tương đương và các văn bằng khác, bảng điểm kèm theo (nếu có), giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu (bản gốc) 10 ảnh 3x4 (nền trắng);
- Giấy tờ người bảo lãnh: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (bản photo - của bố hoặc của mẹ).
 
3. Học tập, làm thêm:
 
3.1. Học tập: 
- Thời gian học tại Việt Nam: từ 3-4 tháng.
- Thời gian học trên giảng đường tại Nhật Bản: 4 tiếng/ngày.
- 1 năm có 04 đợt nhập học: tháng 1, 4, 7, 10.
- Tổng thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản: từ 4 đến 6 năm.
 
3.2. Làm thêm tại Nhật Bản:
- Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm ngoài giờ học, những ngày nghỉ cuối tuần và 04 kỳ nghỉ (nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân) và các ngày lễ trong năm, công việc làm thêm được Nhà trường giới thiệu.
- Công việc làm thêm được trả lương theo giờ làm việc và công việc thực tế.
- Trung bình thu nhập hàng tháng là: 1.000 USD – 1.500 USD.
 
4. Qui trình nộp hồ sơ và học phí
- Bước 1: Học sinh nộp đủ hồ sơ theo quy định ở mục 2.
- Bước 2: Trường trung cấp Tài chính Hà Nội tư vấn cho học sinh chọn trường học bên Nhật Bản.
- Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ và chứng minh tài chính gửi sang trường bên Nhật Bản.
- Bước 4: Cục nhập cảnh Nhật Bản xét hồ sơ trong thời gian 60 ngày.
- Bước 5: Cục nhập cảnh thông báo kết quả trúng tuyển (COE).
- Bước 6: Học sinh nộp tiền học phí, kí túc xá… sang tài khoản nhà trường bên Nhật Bản.
- Bước 7: Xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản.
- Bước 8: Học sinh xuất cảnh.
 
5. Chi phí:
Tùy học phí từng trường, từ 120 -180 triệu đồng bao gồm: Học phí, kí túc xá, vé máy bay, bảo hiểm, phí tuyển sinh, phí nhập học.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng 102, nhà B, số 5 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 
Hỗ trợ tư vấn Du học nhật bản
Điện thoại: 0989 591 150/ 098 118 8313
 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Tuyển sinh thạc sỹ - Đại học Sư phạm Hà Nội 2018