Thứ 2, Ngày 03 tháng 07 năm 2017, 17:06

Hướng dẫn thi năng khiếu đạt điểm cao - Trường CĐ Sư phạm Trung Ương 2017

Những lưu ý, một số hướng dẫn cơ bản mà không thể bỏ qua giúp thí sinh dự thi năng khiếu Sư phạm mầm non đạt điểm cao. Hỗ trợ hướng dẫn thi năng khiếu 24/7: 098 118 8313
Cho đến thời điểm này, chỉ còn chưa đến 4 ngày nữa là bước vào đợt 1 của kỳ thi năng khiếu lấy điểm xét tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương năm học 2017 - 2018.
 
PHÒNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO - TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG (Địa chỉ: Số 02, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN - Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội) đã tổng hợp, những câu hỏi, những thắc mắc của thí sinh liên quan đến vấn đề thi năng khiếu. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra nhữn hướng dẫn cở bản nhất, những lưu ý trọng tâm nhất của kỳ thi năng khiếu xét tuyển vào trường.
 
Thí sinh thi phần hát - CĐSPTW
 
- Bạn nào chưa đăng ký dự thi năng khiếu:  Đăng ký tiếp TẠI ĐÂY
 
- Xem thông tin tuyển sinh chi tiết: TẠI ĐÂY
 
* Nội dung thi năng khiếu khối M bao gồm phần thi Đọc, kể diễn cảm và hát.
 
1. Thí sinh cần chuẩn bị trước
- Trang phục phù hợp với nội dung Hát. (Gợi ý: Nên lựa chọn trang phục truyền thống)
- Chuẩn bị sẵn một bài hát cho nội dung Hát. Không được chọn các bài hát tự biên của địa phương, các bài hát bằng tiếng dân tộc, các bài hát bằng tiếng nước ngoài (không có lời dịch) và các bài hát viết cho trẻ em lứa tuổi mầm non.
 
2. Nội dung thi
Điểm môn thi Đọc kể diễn cảm và Hát trong tổ hợp M00 được tính theo thang điểm 10 và có hệ số 1 khi xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, các song ngành với ngành Giáo dục Mầm non, là tổng điểm của hai nội dung sau:
 
* Nội dung Đọc kể diễn cảm (5 Điểm)
- Thí sinh đọc diễn cảm một câu chuyện theo đề thi rút thăm đư­ợc.
- Sau khi đọc xong, thí sinh tự chọn và kể diễn cảm lại một tình tiết hay một sự kiện trong truyện.
 
* Nội dung Hát (5 Điểm)
Thí sinh trình bày một bài hát đã được chuẩn bị trước, viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên, ca khúc người lớn, ca khúc nghệ thuật có nội dung lành mạnh. Yêu cầu: hát chính xác giai điệu, lời ca và tính chất âm nhạc của bài. (Gọi ý: Nên lựa chọn những ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, những ca khúc về ngành giáo dục mầm non)
 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng