Thứ 4, Ngày 13 tháng 09 năm 2017, 14:10

Nhiệm vụ của giáo viên tiểu học là gì?

Bạn là giáo viên tiểu học? Bạn đã hiểu rõ chi tiết về nhiệm vụ của giáo viên tiểu học hay chưa? Quyền hạn của giáo viên tiểu học như thế nào?...Dưới đây là bài viết tham khảo bạn nên đọc!
 
Trước tiên chúng ta phải hiểu cơ bản nhiệm vụ của giáo viên tiểu học không phải do một cá nhân nào nghĩ ra hay do một quy định nào đó của một cơ sở giáo dục tiểu học nào đưa ra mà nhiệm vụ của giáo viên tiểu học được quy định tại Điều 34 Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT năm 2014 hợp nhất Thông tư về Điều lệ Trường Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành như sau:
 
1. Giảng dạy, giáo dục đảm bảo chất lượng theo chương trình giáo dục, kế hoạch dạy học; soạn bài, lên lớp, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh; quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức; tham gia các hoạt động chuyên môn; chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục.
 
2. Trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo; gương mẫu trước học sinh, thương yêu, đối xử công bằng và tôn trọng nhân cách của học sinh; bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng của học sinh; đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp.
 
3. Học tập, rèn luyện để nâng cao sức khỏe, trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy.
 
4. Tham gia công tác phổ cập giáo dục tiểu học ở địa phương.
 
5. Thực hiện nghĩa vụ công dân, các quy định của pháp luật và của ngành, các quyết định của Hiệu trưởng; nhận nhiệm vụ do Hiệu trưởng phân công, chịu sự kiểm tra, đánh giá của Hiệu trưởng và các cấp quản lý giáo dục.
 
6. Phối hợp với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, gia đình học sinh và các tổ chức xã hội liên quan để tổ chức hoạt động giáo dục.
 
Trên đây là nội dung cơ bản mà Cổng thông tin Tư vấn - Giáo dục - Việc làm đã tổng hợp và đủa ra những nội dung vắn tắt nhất. Để có thể tìm hiểu sâu nhất của vấn đề hoặc lấy tài liệu tham khảo các bạn có thể trực tiếp inbox zalo theo số đt sau: 098 959 1150. Cảm ơn!
 
 
Xem thêm: Tin tuyển sinh liên thông; Vb2 thi tuyển tháng 9/2019
 
 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng