Thứ 6, Ngày 23 tháng 01 năm 2015, 09:00

Sắc màu tuổi thơ

Ngày 22/01 vừa qua, tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương diễn ra “Ngày hội tạo hình của bé” do cô và trò khối mẫu giáo lớn của Trường mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên tổ chức mang chủ đề: “Sắc màu tuổi thơ”. 

Đây là một trong nhiều hoạt động nghiệp vụ của nhà trường nhằm góp phần giúp các con phát triển cảm xúc thẩm mỹ, phát triển cơ tay, khả năng sáng tạo cho các bé, giúp các bé có thêm niềm đam mê với hoạt động nghệ thuật tạo hình vô cùng thú vị này.

 

Kéo dài trong hơn nửa ngày, các bé được tham gia rất nhiều hoạt động như: Vẽ màu nước, in tranh bằng các nguyên vật liệu( rau, củ, quả, ngón tay); cắt dán trang trí mặt nạ, làm hộp bút, làm câu đối Tết… Ngoài 60 giải mà nhà trường trao tặng, 4 bé đại diện cho 4 lớp còn được nhận giải vì những sản phẩm vô cùng sáng tạo của mình.

 

 

Phát biểu tại ngày hội, NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - đánh giá cao sáng kiến tổ chức “Ngày hội tạo hình” dành cho bé của Trường mầm non thực hành Hoa Thủy Tiên. 
 
Sự tận tâm của các cô giáo cùng sự cố gắng của các bé, khiến ngày hội trở thành một sân chơi trí tuệ và bổ ích cho trẻ. Một ngày vui đến trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng cô, trò và các bậc phụ huynh. Cách làm này cần được nhân rộng trong các cơ sở thực hành trong toàn trường.

 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng