Thứ 3, Ngày 26 tháng 06 năm 2018, 08:43

Trượt tốt nghiệp THPT phải làm sao?

Trượt tốt nghiệp THPT phải làm sao? Giải pháp tốt nhất cho thí sinh trượt tốt nghiệp là như nào? Học trung cấp chính quy chỉ cần tốt nghiệp THCS. Gọi 0981188313 để đăng ký và được hướng dẫn.
Mùa thi tuyển sinh THPT đang diễn ra, hôm nay mới là ngày thi thứ 2 của hơn 80.000 thí sinh. Nhin chung đề thi năm nay có nhiều thay đổi lớn, cách thức ra đề năm nay khá mới mẻ đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức cơ bản và cái nhìn tổng quan của xã hội hiện tại. Nhưng học tài - thi phận cho nên cũng rất nhiều em không được may mắn vượt qua kỳ thi THPT một cách chuẩn nhất. 
 
Tình trạng thí sinh không đỗ tốt nghiệp THPT không phải la ít và và cũng có rất nhiều em do nhiều lý do như hoàn cảnh gia đình... nên mới chỉ dừng lại việc học ở bậc THCS nhưng có nguyện vọng học tiếp, học một cái nghề để nuôi thân. 
 
Bên cạnh đó ngày nay bằng THPT cơ bản đã phổ cập cho nên bất kỳ một công việc nào tối thiểu cũng yêu cầu phải có bằng THPT. Vậy những bạn mới chỉ dừng lại ở bằng THCS phải làm sao? Giải pháp hiệu quả nhất, tốt nhất cho các em ngay lúc này đây là như nào?.... 
 
Trường Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1974. Trường hiện có 4 hệ đào tạo, 20 ngành nghề đào tạo với hơn 3500 sinh viên và hơn 200 cán bộ, giáo viên. Là ngôi trường có bề dày lịch sử trong đào tạo, giảng dạy. Hàng năm  nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn kỹ sư cao đẳng các khối ngành kỹ thuật phục vụ cho sự phát triển của nền công nghiệp của Hà Nội nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam và xuất khẩu sang các nước có nên công nghiệp phát triển nói chung.
 
 
Năm học 2018 - 2019, năm bắt được xu thế thực tại cũng như nhu cầu thực tế của xã hội. trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp như sau:
 
Tổng chỉ tiêu đào tạo năm học 2018: 1830 chỉ tiêu. Đào tạo chính quy, học tập trung ở trường: 1730
1. Đối tượng tuyển sinh:
- Cao đẳng (đào tạo 3 năm): Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.
- Trung cấp (đào tạo 2 năm): Học sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương (Với những đối tượng khác, xem phần Chú ý).
 
HÌNH THỨC TUYỂN SINH:
- Xét tuyển qua hồ sơ: Hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp tại Phòng Đào tạo & Quản lý HSSV hoặc gửi qua Bưu điện đến địa chỉ của trường.
- Tiêu chí xét tuyển:
+ Đối với hệ cao đẳng: Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT trước 2018.
+ Đối với hệ trung cấp: Xét tuyển theo học bạ.
 
CÁC NGÀNH, NGHỀ ĐÀO TẠO - MÃ NGÀNH TUYỂN SINH 2018
 
 
 
Chế độ & Quyền lợi của học sinh, sinh viên:
- Học sinh, sinh viên học tại các cơ sở của nhà trường, được hưởng mọi chế độ, quyền lợi của học sinh, sinh viên trường công lập:

 

- Học phí theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội (Hệ Cao đẳng 770.000đ/tháng đối với nhóm nghề Kỹ thuật, 650.000đ/tháng đối với nhóm nghề kinh tế; Hệ Trung cấp 670.000đ/tháng đối với nhóm nghề Kỹ thuật, 570.000đ/tháng đối với nhóm nghề kinh tế);

 

- Được cấp học bổng theo quy định của chính phủ - kể cả học sinh ngoại tỉnh; được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định; được miễn giảm học phí theo chế độ, được vay vốn ngân hàng để chí phí cho học tập, được học kỹ năng phát triển bản thân và sẵn sàng làm việc;

 

- Được giới thiệu việc làm  thêm trong thời gian học tại trường; Trong thời gian thực tập thực tiễn tại các doanh nghiệp, tùy từng nghề được các doanh nghiệp trả lương và các khoản trợ cấp;

 

- Đặc biệt đối với các doanh nghiệp liên kết với nhà trường được hưởng lương ổn định và tuyển dụng làm việc lâu dài.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng E103, Trường CĐN Công nghiệp HN, Số 131 Thái thịnh, Đống đa, Hà Nội

Điện thoại: 02433.609.609 / Hotline: 0981 188 313

Website: www.ad.edu.vn - Email: anhnd@ad.edu.vn

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng