"Cô gái công nghệ" xinh nhu Tây thi là ai?

Bức hình khiến nhiều người lầm tưởng cô nàng là sinh viên RMIT, nhưng sự thật thì hôm đó Emmy lên RMIT để phụ giúp bài tập cho một người bạn. Trong lúc khá mệt thì ngủ gục mất rồi vô tình lọt vô ống kính của một người lạ.

 • Tổ chức tập huấn cho 50 lãnh đạo trường THCS và THPT

  Tổ chức tập huấn cho 50 lãnh đạo trường THCS và THPT

  26/01/2015 09:30

  Tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai TOPPION đã khai mạc khóa huấn luyện miễn phí “Leader Mindset – Mô thức lãnh đạo dành cho Ban giám hiệu” dành cho hơn 50 thầy cô giáo đang là hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS, THPT.

 • Cẩm nang giúp học sinh học giỏi môn lịch sử

  Cẩm nang giúp học sinh học giỏi môn lịch sử

  19/01/2015 08:33

  Để học sinh "biết", giáo viên cần thay đổi phương pháp dạy, thay vì việc truyền thụ kiến thức cho học sinh, giáo viên cần tạo ra những tình huống để học sinh tự tìm hiểu các sự kiện lịch sử. Sau đó giáo viên chỉ là người đánh giá, nhận xét và bổ sung kiến thức cho học sinh.

 • Thông tin về việc đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đắng hệ chính quy năm 2015.

  Thông tin về việc đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đắng hệ chính quy năm 2015.

  18/01/2015 17:18

  Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả thông tin chi tiết không có trong bản dự thảo như các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ GD&Đ và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

 • 10 sự kiện nổi bật trong giáo dục đào tạo năm 2014

  10 sự kiện nổi bật trong giáo dục đào tạo năm 2014

  16/01/2015 09:10

  Dưới đây là một số sự kiện trong giáo dục trong những năm qua. Đây là những thành tựu thể hiện sự nỗ lực của ngành Giáo  dục cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước tới sự nghiệp giáo dục. 

 • Cần có chế độ riêng cho một số nhà giáo

  Cần có chế độ riêng cho một số nhà giáo

  15/01/2015 09:05

  Trong buổi dự thảo tại Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,  Nghị định quy định phụ cấp đặc thù cho nhà giáo vừa dạy lý thuyết vừa dạy thực hành; nhà giáo là nghệ nhân, người có trình độ kỹ năng nghề cao dạy thực hành; nhà giáo dạy thực hành các nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; nhà giáo dạy cho người khuyết tật.

 • Cậu học sinh lớp 9 cao 1m với nghị lực phi thường

  Cậu học sinh lớp 9 cao 1m với nghị lực phi thường

  14/01/2015 09:10

  TP Sóc Trăng đã rất quen thuộc với hình ảnh cậu học sinh Đặng Kỳ Tài hàng ngày được cha chở đến trường. Năm nay Tài học lớp 9 mà thân hình nhỏ xíu như trẻ lên 4 với chiều cao 103 cm.

 • Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức cụm thi THPT quốc gia của Trường Đại học

  Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức cụm thi THPT quốc gia của Trường Đại học

  13/01/2015 09:08

  Với Nhiều năm kinh nghiệm tổ chức kỳ thi ĐH với quy mô lớn nhất miền Bắc, ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm tổ chức cụm thi quy mô lớn, có thể áp dụng trong kỳ thi THPT quốc gia.

 • Nhìn lại một hành trình lịch sử của học sinh, sinh viên qua ảnh

  Nhìn lại một hành trình lịch sử của học sinh, sinh viên qua ảnh

  09/01/2015 09:11

  Với gần 300 hình ảnh tiêu biểu qua các thời kì lịch sử và 9 kì đại hội, triển lãm tái hiện quá trình trưởng thành và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên và Hội sinh viên từ năm 1945 đến nay theo các chủ đề chính: Học sinh, sinh viên Việt Nam hăng hái học tập, rèn luyện và tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, những đóng góp to lớn của học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời kỳ xây dựng kinh tế ở miền Bắc, đấu tranh giải phóng miền Nam (1954-1975), học sinh, sinh viên Việt Nam tích cực học tập, rèn luyện, góp phần khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội sau chiến tranh (1975-1986), tuổi trẻ học đường đẩy mạnh công tác Hội và phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam vì sự nghiệp đổi mới đất nước (1986-1996), học sinh, sinh viên Việt Nam thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, học sinh sinh viên Việt Nam hướng về biển đảo Tổ quốc.

 • Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt những sinh viên tiêu biểu

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt những sinh viên tiêu biểu

  08/01/2015 08:58

  Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2015), ngày 7/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật 102 đại biểu là những sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2014.

 • Bộ giáo dục hướng dẫn cách khen thưởng dành cho học sinh tiểu học

  Bộ giáo dục hướng dẫn cách khen thưởng dành cho học sinh tiểu học

  07/01/2015 08:26

  Chỉ đạo các phòng GD-ĐT hướng dẫn các trường tiểu học tổ chức tốt công tác khen thưởng học sinh cuối học kì I và cuối năm học: giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh bình bầu những học sinh đạt thành tích nổi bật hay có tiến bộ vượt bậc về một trong ba nội dung đánh giá (theo Thông tư 30/2014/TT/BGDĐT) trở lên, đạt thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua hoặc thành tích đột xuất khác; tham khảo ý kiến cha mẹ học sinh; tổng hợp và lập danh sách đề nghị hiệu trưởng tặng giấy khen hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng. Nội dung, số lượng học sinh được khen thưởng, tuyên dương do hiệu trưởng quyết định. Chẳng hạn như, khen thưởng về các môn học

 • Dự thảo quy chế thi THPT quốc gia, vẫn còn nhiều băn khoăn

  Dự thảo quy chế thi THPT quốc gia, vẫn còn nhiều băn khoăn

  05/01/2015 10:14

  Qua tổng hợp các ý kiến cho thấy, hầu hết các đơn vị đều nhất trí với Dự thảo Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng do Bộ GD-ĐT soạn thảo. Tuy nhiên, vẫn còn không ít những băn khoăn liên quan đề thời điểm thi, điểm ưu tiên. Cụ thể, theo dự thảo Quy chế thì mỗi năm tổ chức một kỳ thi THPT quốc gia vào trung tuần tháng 6 là hợp lý. Năm học 2014-2015, Kỳ thi tổ chức vào đầu tháng 7/2015 sẽ gây khó khăn cho học sinh, đặc biệt là những học sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT.

Xem nhiều hơn

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội