Thứ 5, Ngày 25 tháng 12 năm 2014, 09:11

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Sáng nay, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam. Tham dự lễ ký kết, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có: Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Trần Ngọc Quang – Quyền Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị là thành viên Hiệp hội.

Một buổi lễ trang trọng đã diễn ra sáng nay. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam. Tham dự lễ ký kết, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có: Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Trần Ngọc Quang – Quyền Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị là thành viên Hiệp hội. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng; GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng TCCB; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS. Bùi Đức Dũng - Q.Trưởng phòng TH;  PGS.TS Vũ Thị Minh – Trưởng khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các cán bộ, giảng viên khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên. Tham dự buổi lễ còn có đại diện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Báo Kinh tế Đô thị, Báo đầu tư, Thời báo Kinh tế, Truyền hình thông tấn xã Việt Nam, Truyền hình VTC.

Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam và GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại diện cho Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội đã phát biểu bày tỏ niềm vui khi đến làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với trường và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban chức năng đã tổ chức buổi lễ ký kết, đã đón tiếp rất chân tình, cởi mở, gần gũi. Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ cam kết thực hiện đúng, đầy đủ và tốt nhất những thỏa thuận hợp tác mà hai bên đã cùng cam kết, sẽ phối hợp một cách chặt chẽ với nhà trường để thúc đẩy những hoạt động đã thỏa thuận nhằm đem lại lợi ích chung cho cả hai bên, cho xã hội và cho đất nước.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng đã phát biểu, bày tỏ vui mừng khi được đón Thứ trưởng trực tiếp tới ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Giáo sư Hiệu trưởng đã giới thiệu về truyền thống, những thành tựu mà tập thể sư phạm nhà trường qua các thời kỳ đã đạt được, và mong muốn trong thời gian tới, chương trình đào tạo của nhà trường nói chung,  các ngành của Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên nói riêng, sẽ gắn bó mật thiết và chặt chẽ hơn nữa với doanh nghiệp, với thị trường và một trong những cơ chế để thực hiện điều đó là thông qua Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ có những khóa đào tạo phù hợp, tổ chức những hội thảo đón đầu, phân tích, đánh giá về tình hình của thị trường Bất động sản. Giáo sư Hiệu trưởng cũng khẳng định, thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam là một dấu mốc hết sức quan trọng và hy vọng sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên sẽ mở ra một trang mới trong sự phát triển nghiên cứu khoa học của nhà trường, đặc biệt là khối nghiên cứu về bất động sản, và sự hợp tác này sẽ phát triển rõ nét trong thời gian tới.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất một số các nội dung thỏa thuận hợp tác:

  • Hợp tác nghiên cứu khoa học, góp ý và phản biện chính sách liên quan đến lĩnh vực bất động sản;
  • Hợp tác đào tạo cho các đối tượng có nhu cầu trong xã hội theo chương trình của Trường ĐHKTQD và các chương trình của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam;
  • Hợp tác trong hoạt động tư vấn đối với các đề tài, dự án và các hoạt động thuộc lĩnh vực bất động sản;
  • Tạo môi trường gắn kết giữa công tác đào tạo của nhà trường với các hoạt động thực tế tai Hiệp hội nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Bất động sản;
  • Tạo môi trường tiếp cận thực tiễn cho sinh viên, học viên ngành bất động sản. Phối hợp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực ngành bất động sản;
  • Tạo môi trường tiếp cận kiến thức, nghiên cứu, giảng dạy cho các chuyên gia, doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung đã ký kết sẽ sớm được hai bên đưa vào thực hiện và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.  

Ông Nguyễn Trần Nam trao biểu trưng kỷ niệm của Hiệp hội cho GS.TS Trần Thọ Đạt

GS.TS Trần Thọ Đạt trao biểu trưng kỷ niệm của Nhà trường cho Ông Nguyễn Trần Nam

GS.TS Trần Thọ Đạt trao biểu trưng kỷ niệm của Nhà trường cho Ông Trần Ngọc Quang

 

                                                                                                                     Bài, ảnh: Phòng CTCT & QLSV

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng