Thứ 5, Ngày 18 tháng 12 năm 2014, 11:46

Lễ Khai Giảng Trình Độ Trung Cấp Chuyên Nghiệp Năm Học 2014 2015

Sau lễ khai giảng dành cho trình độ CĐCQ, ngày 15/10/2014, Trường CĐSP Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015 dành cho trình độ TCCN của Nhà trường. Lễ khai giảng đã đánh dấu một sự khởi đầu mới với những cơ hội, thách thức và thành công mới.

Đến dự lễ khai giảng có NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, đồng chí Trương Tiến Mạnh – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch HSV Trường; cùng các thầy giáo, cô giáo trong ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, các trường MNTH trực thuộc Trường; các thầy cô giáo và đặc biệt là 300HS đại diện cho hơn 5000 HS trình độ TCCN trong toàn trường.

          Lễ khai giảng trình độ TCCN năm nay còn được đón tiếp nhiều đại biểu là lãnh đạo các đơn vị phối hợp đào tạo với Nhà trường như: Trường Trung cấp Nghiệp vụ Công Đoàn Giao thông Vận tải, Trường Trung cấp Cộng Đồng Hà Nội, Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Thái, Trung tâm Hỗ trợ và Hợp tác Giáo dục – Đào tạo (Hội Khuyến học VN), Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Nhân đạo (Hội Khuyến học VN), Viện phát triển Công nghệ và Giáo dục, ...

 

          Tại Lễ khai giảng, NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu và các thầy, cô Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học sinh khóa mới, động viên và yêu cầu mọi học sinh phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường; đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng nêu lên các định hướng trọng tâm trong năm học 2014-2015 và chiến lược phát triển tiếp theo của Nhà trường, bày tỏ mong muốn trong năm học mới này, toàn thể các em học sinh trình độ TCCN sẽ cùng đồng lòng, chung tay, chung sức với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong trường vì sự phát triển bền vững của Trường CĐSPTW, góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ hội nhập, phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo chung của đất nước.

 

           Thay mặt cho toàn thể thầy cô giáo trong toàn trường, ThS. Hồ Thị Tâm – Giảng viên khoa GD Mầm non, thay mặt toàn thể giảng viên trong Trường bày tỏ niềm vinh dự được gắn bó với mái trường có nhiều uy tín, bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của các thế hệ học sinh. Với kinh nghiệp và tâm huyết trong giảng dạy của minh, giảng viên Hồ Thị Tâm cũng đã nhấn mạnh yêu cầu nỗ lực phấn đấu, nâng cao khả năng tự học, sự nghiêm túc trong tu dưỡng đạo đức để đi đến thành công đối với mỗi HSSV.

 

       

          Đáp lại sự quan tâm của thầy cô, HS Nguyễn Thị Hải Yến lớp TCMN B khoa Giáo dục Mầm non, đại diện cho học sinh trình độ TCCN, đã bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành sinh viên của trường, lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ, chỉ bảo ân cần của thầy cô, bạn bè, các anh chị khóa trên ngay trong những buổi đầu tiên bỡ ngỡ khhi nhập trường và lời hứa sẽ học tập tốt để trở thành người thầy tốt cho xã hội sau này.

 

          Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, đồng chí Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn Thanh niên đã phát động thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 đối với tất cả các đoàn viên là HSSV trong năm học mới.

          Buổi Lễ Khai giảng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu dành cho công tác đào tạo trình độ TCCN trong sự nghiệp phát triển trung của Nhà trường và đã tạo ra khí thế học tập sôi nổi, đặc biệt đối với 1430 tân học sinh trình độ TCCN bước vào năm học 2014 - 2015, năm học đầu tiên của các em tại Nhà trường./.

 

        

Toàn thể các quý vị  Đại biểu, các Thầy Cô giáo và các em học sinh nghiêm trang thực hiện nghi thức chào cờ

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng :

 NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường với ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng"

 

Tiết mục múa "Lung linh Mai vàng" của các giáo viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên

 

Tiết mục "Lời Thầy Cô", Biểu diễn: Giảng viên Hoàng Anh giảng viên Khoa Âm nhạc

 

Tiết mục tốp ca "Khúc ca người giáo viên" do các em sinh viên khoa Âm nhạc trình bày

Nguồn: CĐSPTW

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
xét tuyển cao đẳng y tế phú thọ
du học, xuất khẩu đức - nhật ngành điều dưỡng