Tuyển sinh Liên thông chính quy đại học
Thứ 4, Ngày 02 tháng 08 năm 2017, 13:28

Trung cấp Mầm non - Học 1 năm (Hệ Văn bằng 2)

Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp mầm non (hệ văn bằng 2) hình thức đào tạo ngoài giờ hành chính cấp bằng trung cấp chính quy. Thời gian đào tạo từ 10 - 12 tháng. Gọi ngay: 0981188313 - Hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của người học, cũng như nhu cầu thực tế của Hà nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung về việc thiếu khát trầm trọng nguồn nhân lực giáo viên sư phạm mầm non.

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây thông báo tuyển sinh hệ trung cấp mầm non đào tạo 12 tháng (1 năm). Hình thức đào tạo văn bằng 2, học ngoài giờ hành chính (T7-CN)

 

1/ Đối tượng tuyển sinh:
- Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên hoặc tương đương
 
2/ Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 
3/ Hình thức đào tạo & Thời gian đào tạo:
- Đào tạo đào tạo ngoài giờ hành chính (T7-CN)
- Thời gian đào tạo 10 - 12 tháng
 
4/ Địa điểm đào tạo:
- Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng... Căn cứ vào số lượng học viên đăng ký tại khu vực nào đông, nhà trường sẽ tổ chức lớp đào tại các cơ sở của nhà trường.
 
5/ Hồ sơ đăng ký bao gồm:
- Bằng, Bẳng điểm hệ trung cấp hoặc tương đương trở lên
- Hồ sơ học sinh, sinh viên
- Chứng minh thư, Giấy khai sinh (Công chứng)
- 4 ảnh 3x4
 
Ghi chú:
Với phương thức linh hoat về thời gian, đào tạo theo phương pháp giảng dạy mới đảm bảo chất lượng đầu ra với chuyên môn cao. Học viên tốt nghiệp có đủ khả năng đứng lớp, soạn giáo án cũng nhủ có khả năng tự mở nhóm lớp trông trẻ và trường mầm non với những bạn yêu thích kinh doanh.
 
>>> Hồ sơ đơn giản - Nhập học xong - Đi học ngay - Thời gian linh hoạt - đào tạo phương pháp mới <<<
 
 
 
--------------------------------------------------------------------------------
MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
PHÒNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO
Địa chỉ số 02, Ngõ 181 Xuân thủy, Cầu 
giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính ĐH Sư phạm Hà Nội)
Điện thoại: 0246 687 1150 - 098 959 1150
Hotline: 098 118 8313
Website: www.xettuyenhocba.com - www.xettuyen24h.com

 
 
 
Học sư phạm mầm non cần phải chuẩn bị những gì?
 
- Nắm chắc những kỹ năng sư phạm bắt buộc
Hát , múa , đọc truyện , sử dụng nhạc cụ phổ thông , làm đồ chơi là những điều đầu tiên mà một giáo viên mầm non được dạy khi còn ngồi trên ghế nhà trường , đây là những kỹ năng yêu cầu các bạn bắt buộc phải thành thạo nếu muốn bước tiếp trên con đường làm nghề gõ đầu trẻ. Nếu bạn biết sơ sơ tất cả hay nổi trội một hoặc một số kỹ năng nào đó thì đó cũng làm lợi thế rất lớn cho nghề nghiệp của bạn sau này.
 
- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử với trẻ nhỏ
Một người giáo viên mầm non tốt , có chuyên môn và yêu nghề là người trẻ nhỏ luôn yêu mến , hãy trau dồi và hoàn thiện hơn nữa  khả năng ứng xử ,  giao tiếp với trẻ nhỏ. Có thể bạn mất nhiều thời gian để rèn luyện rỹ năng này dù trong trường trung cấp sư phạm mầm non các bạn đã được học, nếu không có kỹ năng này bạn sẽ trở thành cô cảm với trẻ, với nghề nghiệp. Đây là kỹ năng rất quan trọng và được các mẹ sử dụng thường xuyên trong công việc của mình sau này.
 
- Giao tiếp với đồng nghiệp và phụ huynh học sinh
Khi bạn công tác tại một trường mầm non, ngoài việc tương tác trực tiếp với các trẻ thì muốn hay không bạn đồng thời phải thiết lập, xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiện , cùng chia sẻ với đồng nghiệp cũng là điều rất quan trọng và có lợi cho các bạn trong công việc , ngoài ra việc tạo dựng được mối quan hệ bền vững với phụ huynh học sinh sẽ giúp bạn hiểu được tính cách cũng như tâm tư tình cảm của từng trẻ qua đó dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy và quản lý các em.
 
- Kỹ năng soạn giáo trình và tổ chức các trò chơi , sự kiện
Làm nghề nuôi dạy trẻ không có nghĩa là sáng đến lớp tối đi về mà còn đòi hỏi những thày cô giáo luôn phải lên trước những giáo trình , những hoạt động cụ thể cho từng ngày để giúp trẻ luôn được phát triển tốt và không cảm thấy nhàm chán , người giáo viên dạy giỏi là người luôn biết làm mới bản thân cũng như cách giảng dạy mỗi ngày. Thật khó, nhưng cũng cần phải update lại kiến thức, đổi mới để có sự sáng tạo hơn trong công việc.
 
- Kỹ năng ý tế , sơ cứu và hướng dẫn trẻ khi có tai nạn xảy ra
Tại Nhật Bản , việc đầu tiên khi được học của các giáo viên mầm non luôn là học cách hướng dẫn cho trẻ nhỏ cách phải làm thế nào khi có động đất xảy ra ,tại Việt Nam chúng ta thì không có động đất , nhưng cách dạy cho trẻ biết làm gì khi gặp tai nạn , và bản thân biết làm gì , sơ cứu như thế nào cho trẻ nhỏ cũng là điều rất quan trọng mà mỗi giáo viên cần nắm vững. Và kỹ năng này thì cô giáo mầm non còn được ví như bác sỹ kiêm luôn y tá.
 
- Nắm bắt , sử dụng thành thạo máy tính
Hiện nay việc soán giáo trình , lên kế hoạch , thu thập thông tin hầu hết đều đã được thực hiện trên máy tính – chủ yếu bằng phần mềm word, powerpoint, và hiện nay còn rất nhiều các phần mềm hỗ trợ soạn thảo bài giảng sinh động cho cô giáo sư phạm mầm non. Nắm được những kỹ năng cơ bản sẽ giúp ích các bạn hơn rất nhiều về thời gian cũng như công sức trong công việc
 
- Kỹ năng hài hước và lấy lòng con trẻ
Để làm được việc này với mỗi giáo viên cần phải là tấm gương là hình mẫu trước trẻ. Giáo viên mầm non có thể áp dụng một số phương thức rèn luyện kĩ năng bằng việc nhanh chóng giảm áp lực, giải tỏa căng thẳng, tăng cường các hình thức giao tiếp không lời, sử dụng sự hài hước hay nghệ thuật hình thể hoặc qua trò chơi,… để tạo ra không khí sôi nổi và lôi cuốn trẻ. Đây là kỹ năng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình tiếp xúc với trẻ.
 
Ngoài những kỹ năng trên , để trở thành một giáo viên mầm non giỏi và có chuyên môn tốt , mỗi người cần có ý thức luôn tự nỗ lực trau dồi , học tập bồi dưỡng để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn , tham gia các khóa học bồi dưỡng , học hỏi bạn bè đồng nghiệp , tham quan và sáng tạo để ngày càng nâng cao trình độ của mình
 
Những căng thẳng, áp lực lớn giáo viên mầm non gặp phải nếu biết sử dụng trí tuệ cảm xúc tức biến những cảm xúc thành trí thông minh phục vụ cho công việc sẽ tạo động lực và tình yêu nghề của người giáo viên.
 
MỞ RỘNG:
Bên cạnh việc đào tạo trung cấp mầm non hệ văn bằng 2, nhà trường còn đào tạo hệ trung cấp chính quy dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Sau khi học xong bậc học trung cấp sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên Đại học của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
Với những bạn yêu thích kinh doanh, tâm huyết sâu với ngành - nghề này. Ngoài việc đào tạo cấp bằng làm cô giáo mầm non, Nhà trường còn hỗ trợ tư vấn pháp lý về việc mở trường MẦM NON tư thục, mở nhóm trẻ tại địa phương...Gọi trực tiếp theo số: 0981188313 để được hỗ trợ tư vấn pháp lý về mở trường mầm non.

 

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

WelCome to Messenger
Tuyển sinh đại học liên thông - văn bằng 2
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội